Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng đối tác!

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT THIÊN NAM VIỆT xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm mà Quý khách dành cho chúng tôi.

Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất: Dự án nhà hàng khách sạn, dự án căn hộ , showroom, văn phòng,ngân hàng, bảo hiểm…

Thiên Nam Việt với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhà thiết kế nội thất giỏi và giày kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Thiên Nam Việt không chỉnh thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng đến các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn, tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất hàng đầu cho thị trường trong nước và xuất khẩu cho các đối tác khách hàng lớn nước ngoài. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả, đúng tiến độ làm phương châm làm việc. Kim chỉ nam xuyên suốt cho hoạt động của Thiên Nam Việt là mang lại cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ nội thất đa dạng, chất lượng cùng với môi trường sống và làm việc trong lành hài hòa và thẩm mỹ. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và có cơ hội hợp tác với quý công ty.

Vì tất cả những điều đó, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách hàng có nhu cầu, theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT THIÊN NAM VIỆT

  • Trụ sở: Số 34 Đặng Phúc Vịnh, Xã Đông Thạnh, H.Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 091.555.1855
  • Website: thiennamviet.com
  • Email: cty.thiennamviet@gmail.com